0933.112355
› Giới thiệu

Giới thiệu MG BÌNH THUẬN

MG BÌNH THUẬN là Đại Lý Ủy Quyền Chính Hãng 3S của MG Việt Nam. Tọa lạc tại Lô 4/3 đường số 4, KCN Phan Thiết 1, Xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, ngay vị trí Nam Sài Gòn nằm trên đường Võ Văn Kiệt, thuận lợi cho Quý khách hàng đến trải nghiệm xe và làm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành xe.

Giới thiệu MG BÌNH THUẬN

Showroom MG BÌNH THUẬN được thiết kế sang trọng và hiện đại theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng xe MG. Đồng thời, đội ngũ Tư Vấn Bán Hàng cũng được các chuyên gia của MG Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ MG” (MGSW). Không gian rộng rãi, thiết kế hiện đại và trưng bày đầy đủ các phiên bản xe ô tô MG đang được phân phối chính thức tại Việt Nam như: MG ZS, MG5, MG RX5Với nhiều màu sắc và phiên bản khác nhau. Ngoài ra, Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý và nhiều chương tình khuyến mãi ưu đãi dành cho Quý khách hàng.

Dưới đây là các dòng xe ô tô MG mới nhất đang được chúng tôi phân phối:

MG5 Sedan 5 chỗ

Giá: 399 đến 588 triệu

Ưu đãi lên đến 58 triệu

Báo giá

Lái thử

MG RX5 Crossover 5 chỗ

Giá: 739 đến 829 triệu

Hỗ trợ 100% trước bạ + Phụ kiện

Báo giá

Lái thử

MG ZS SUV 5 chỗ

Giá: 538 đến 638 triệu

Giảm tiền mặt + Trước bạ + Bảo hiểm

Báo giá

Lái thử

Dịch vụ tại MG BÌNH THUẬN

Dịch vụ tại MG BÌNH THUẬN

Đội ngũ Kỹ Thuật Viên của Chúng tôi luôn được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của MG Việt Nam. Ngoài ra, Kỹ thuật viên còn được các chuyên gia chính hãng đào tạo, huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Khi Quý khách hàng đem xe đến làm dịch vụ tại MG BÌNH THUẬN, chiếc xe ô tô MG của Quý khách luôn luôn được chăm sóc chu đáo từ những quy trình cơ bản nhất, đơn giản nhất. Quý khách sẽ cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Chúng tôi.

ĐẶT HẸN NGAY

Phụ Kiện xe MG

Phụ Kiện xe MG

Khi khách hàng mua xe tại đại lý, Chúng tôi luôn có những gói phụ kiện chính hãng. Với chất lượng đảm bảo nhất và uy tín nhất trên thị trường: body kit xe mg…

Bảo trì – Bảo dưỡng xe

Bảo trì – Bảo dưỡng xe

Với vị trí thuận lợi tại của ngõ Nam Sài Gòn, Xưởng dịch vụ MG Võ Văn Kiệt rất luộn tiện cho Quý khách hàng đến làm dịch vụ bảo trì, bảo dưởng, bảo hành và làm bảo hiểm xe ô tô.

FX Used Car

FX Used Car

Ngoài việc Kinh doanh xe mới, đến với MG Võ Văn Kiệt Quý khách còn được tham khảo thêm vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng của Chúng tôi – FX Used Car. Với đầy đủ thương hiệu và nhiều chủng loại xe như: Ford, Madaz, Kia, Honda,…

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

GỌI NGAYTƯ VẤN

Tìm đường
Chat Zalo
Gọi ngay
Báo giá
Đặt hẹn